CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ BẦU TRỜI MỚI

0931770169 - 033 792 1134tuvangiayphepbautroimoi@gmail.com

KIỂM NGHIỆM SẢN PHẨM

KIỂM NGHIỆM SẢN PHẨM

- Kiểm nghiệm sản phẩm là công việc rất quan trọng và bắt buộc trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm của doanh nghiệp kinh doanh sản phẩm.

- Kiểm nghiệm sẽ giúp doanh nghiệp của bạn đủ tự tin cũng như đáp ứng được các yêu cầu của nhà nước và luật an toàn thực phẩm, bên cạnh đó cũng sẽ phát hiện ra những sai sót trong quy trình sản xuất chế biến sản phẩm, thực phẩm, từ đó hoàn thiện và phát triển biền vững, đảm bảo tính vệ sinh an toàn thực phẩm hơn. Mang lại sự hài lòng về sản phẩm cho người tiêu dùng.

 

DỊCH VỤ NHẬN MẪU KIỂM NGHIỆM THỰC PHẨM:

Biết được các khó khăn và nhu cầu thử nghiệm kiểm nghiệm thực phẩm của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, Chúng tôi nhận tất cả các mẫu sản phẩm gửi tới cơ quan quản lý nhà nước thử nghiệm để xác định chỉ tiêu chất lượng, tính năng kỹ thuật. Chúng tôi cam kết UY TÍN – NHANH NHẤT - VÀ LÀM HÀI LÒNG TẤT CẢ KHÁCH HÀNG KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ KIỂM NGHIỆM.

 

QUÝ DOANH NGHIỆP CẦN CHUẨN BỊ:

  - Mẫu sản phẩm (tùy loại sản phẩm sẽ có số lượng mẫu cụ thể)

  - Cung cấp thông tin như: Tên sản phẩm, Tên và địa chỉ của đơn vị đứng ra kiểm nghiệm.

 

 NGUYÊN TẮC VÀ QUY TRÌNH KIỂM NGHIỆM:

  - Nơi kiểm nghiệm: Các cá nhân, tổ chức kinh doanh chọn các đơn vị kiểm nghiệm đã được nhà nước công nhận.

  - Lấy mẫu sản phẩm (Lấy mẫu cẩn thận và được đóng gói kín để tránh mẫu bị nhiễm vi sinh)

  - Chỉ tiêu kiểm nghiệm: Là các chỉ tiêu chất lượng an toàn đối với từng sản phẩm hoặc các chỉ tiêu đã công bố trong Bảng thông tin chi tiết về sản phẩm hoặc trên nhãn sản phẩm đang lưu hành.

  - Nhận kết quả kiểm nghiệm đạt chuẩn tại trung tâm.

 

KIỂM NGHIỆM SẢN PHẨM DỰA THEO LUẬT VÀ QUI ĐỊNH CỦA NHÀ NƯỚC:

- Theo Quyết Định số 46/2007/QĐ – BYT ban hành ngày 19/02/2007 (quy định giới hạn tối đa ô nhiễm sinh học và hoá học trong thực phẩm) thì kiểm nghiệm thực phẩm là việc làm không thể thiếu trong quá trình sản xuất cũng như trước khi đưa sản phẩm ra thị trường.

- QCVN 8-1:2011/BYT  quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm độc tố vi nấm trong thực phẩm.

- QCVN 8-2:2011/BYT  quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm kim loại trong thực phẩm

- QCVN 8-3: 2012/BYT   quy chuẩn kỹ thuật quốc gia đối với giới hạn ô nhiễm vi sinh vật trong thực phẩm

- Nếu các sản phẩm không nằm trong Quyết định và Quy chuẩn của Bộ Y Tế quy định thì sẽ tham khảo các tiêu chuẩn hoặc tự xây dựng lên tiêu chuẩn an toàn cho sản phẩm.

 

BẢNG GIÁ KIỂM NGHIỆM:

Tùy theo từng loại thực phẩm gửi đến và bảng giá thử nghiệm kiểm định thực phẩm chúng tôi sẽ báo giá cho bạn một cách hợp lý nhất.

 

KHU VỰC NHẬN MẪU KIỂM NGHIỆM:

 Nhận mẫu kiểm nghiệm thực phẩm trên toàn quốc. Bạn có thể gửi mẫu theo địa chỉ chúng tôi cung cấp.

 Thời gian nhận mẫu kiểm nghiệm thực phẩm 24/24 và tất cả ngày trong tuần (kể cả chủ nhật)

 

 

Nếu thắc mắc về vấn đề liên quan hãy liên hệ với chúng tôi qua:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ BẦU TRỜI MỚI
Địa chỉ: 926/1B Quốc Lộ 1, KP. 6, P. Thạnh Xuân, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:  033 792 1134 – 0931 770 169
Email: tuvangiayphepbautroimoi@gmail.com
Website: tuvangiayphepbautroimoi.com

 

>>> Xem thêm: Công bố chất lượng sản phẩm ở Hồ Chí MinhDịch vụ làm giấy phép kinh doanh giá rẻ; Dịch vụ đăng ký thành lập công ty nhanh; Dịch vụ đăng ký giấy phép kinh doanh uy tín; Dịch vụ làm giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm;  Dịch vụ làm giấy chứng nhận y tế HC; Dịch vụ đăng ký giấy chứng nhận lưu hành tự do CFSDịch vụ làm giấy phép bán lẻ rượu; Xin giấy phép kinh doanh khách sạn nhà nghỉ; Thành lập doanh nghiệp; Đăng ký công ty; Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm; Công bố sản phẩm

 

Dịch vụ kiểm nghiệm chất lượng thực phẩm uy tín - nhanh chóng

Hướng dẫn kiểm nghiệm thực phẩm sản xuất trong nước hoặc thực phẩm nhập khẩu - Tư vấn giấy phép Bầu Trời Mới là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ tư vấn CHỈ TIÊU KIỂM NGHIỆM TIÊU CHUẨN THỰC PHẨM trên toàn quốc với tiêu chí làm việc Nhanh - Rẻ - Chất Lượng Dịch Vụ Tốt Nhất

CHỈ TIÊU KIỂM NGHIỆM TIÊU CHUẨN THỰC PHẨM

Hướng dẫn kiểm nghiệm thực phẩm sản xuất trong nước hoặc thực phẩm nhập khẩu - Tư vấn giấy phép Bầu Trời Mới là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ tư vấn CHỈ TIÊU KIỂM NGHIỆM TIÊU CHUẨN THỰC PHẨM trên toàn quốc với tiêu chí làm việc Nhanh - Rẻ - Chất Lượng Dịch Vụ Tốt Nhất

Dịch vụ nhận mẫu kiểm nghiệm thực phẩm giá rẻ

Biết được các khó khăn và nhu cầu thử nghiệm kiểm nghiệm thực phẩm của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp, chúng tôi nhận tất cả các mẫu sản phẩm gửi tới cơ quan quản lý nhà nước thử nghiệm để xác định chỉ tiêu chất lượng, tính năng kỹ thuật. Chúng tôi cam kết UY TÍN – NHANH NHẤT- VÀ LÀM HÀI LÒNG TẤT CẢ KHÁCH HÀNG SỬ DỤNG DỊCH VỤ.

Dịch vụ chuyên làm công bố ly thủy tinh

Dịch vụ chuyên làm công bố ly thủy tinh - Tư vấn giấy phép Bầu Trời Mới là đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ công bố tiêu chuẩn chất lượng an toàn thực phẩm trên toàn quốc với tiêu chí làm việc Nhanh - Rẻ - Chất Lượng Dịch Vụ Tốt, quy trình xây dựng hồ sơ được tối ưu hóa một cách đơn giản và chất lượng hồ sơ công bố tốt nhất cho doanh nghiệp.

Thông tin liên hệ

Copyright © 2019 Bầu Trời Mới. Design by Nina Co .,Ltd
Hotline tư vấn miễn phí: 0931770169