CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ BẦU TRỜI MỚI

0931770169 - 033 792 1134tuvangiayphepbautroimoi@gmail.com

Thủ tục tự công bố chất lượng Dextrose Monohydrate

Ngày đăng :28/04/2020 - 11:41 AM

Thủ tục tự công bố chất lượng Dextrose Monohydrate

 

Đường Dextrose monohydrate là một dạng thực phẩm dùng để tạo ngọt trong các ngành sản xuất, chế biến:

- Thực phẩm

- Nước giải khát

- Bánh kẹo,bột sữa, kem,…

- Dược phẩm: trong một số thuốc, thực phẩm chức năng, thuốc thú y

- Sản xuất thức ăn chăn nuôi

- Ứng dụng trong nuôi trồng thủy sản

Dextrose monohydrate không làm thay đổi công thức, giúp các hỗn hợp pha đường khi bị hiện lên hạt đường khi để lâu ngày, đồng thời giúp thực phẩm không bị khô, giữ độ mềm mịn lâu hơn, hạn chế hiện tượng hồi đường. Đây là một chất tạo ngọt an toàn cho sức khỏe người dùng (với liều lượng cho phép theo tiêu chuẩn Việt Nam).

Nhưng làm thế nào để chọn lựa sản phẩm đảm bảo chất lượng thì yêu cầu các tổ chức, cá nhân phân phối và kinh doanh khi đưa ra thị trường phải kiểm nghiệm và công bố chất lượng sản phẩm theo quy định của nhà nước tại Ban an toàn thực phẩm của tỉnh/thành phố nơi tổ chức đặt trụ sở chính.

Vậy hãy cùng Bầu Trời Mới tìm hiểu về công bố chất lượng sản phẩm theo quy trình và chuẩn bị những thủ tục như thế nào nhé  !

Công bố chất lượng sản phẩm là gì ?

 

Công bố chất lượng sản phẩm Dextrose monohydrate

Công bố chất lượng sản phẩm là việc các doanh nghiệp cần phải làm trước khi đưa sản phẩm nhập khẩu hoặc sản phẩm sản xuất trong nước lưu hành tự do trên thị trường Việt Nam. Nói cách khác, công bố chất lượng sản phẩm chính là việc các doanh nghiệp cần phải làm để có trong tay chứng nhận là sản phẩm của mình đạt  chất lượng theo quy định của nhà nước để lưu hành trên thị trường. Hiện nay thủ tục công bố chất lượng sản phẩm là bắt buộc, nếu không thực hiện sẽ bị xử phạt, chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Để có thể thực hiện công bố chất lượng sản phẩm thành công, tổ chức, cá nhân sẽ phải trải qua rất nhiều công đoạn, từ việc tìm hiểu thủ tục, vấn đề pháp lý liên quan đến việc chuẩn bị hồ sơ, làm việc với cơ quan chức năng nhà nước. Do vậy đây là việc làm hết sức phức tạp, là nỗi ám ảnh của rất nhiều doanh nghiệp, đặc biệt là những công ty mới bắt đầu hoạt động sản xuất, kinh doanh.

Lợi ích của việc công bố chất lượng sản phẩm

 - Giúp doanh nghiệp có được chỗ đứng trên thị trường ngay khi mới bước chân vào đó.
 - Giúp tạo lợi thế cạnh tranh của doanh nghiệp đối với những doanh nghiệp chưa có giấy công bố chất lượng.

Hồ sơ công bố thủ tục gồm những gì ?

- Giấy phép kinh doanh (có đăng ký ngành nghề buôn bán thực phẩm). 

>>> Xem thêmDịch vụ làm giấy phép kinh doanh giá rẻ
- Nhãn sản phẩm (có đóng dấu của tổ chức)
- Kiểm nghiệm sản phẩm có hiệu lực 12 tháng trong thời gian công bố
- Bản tự công bố (do Bầu Trời Mới soạn theo qui định của nghị định 15/2018/NĐ-CP) có ký tên và đóng dấu của tổ chức

 

Thời gian thực hiện công bố

- Thời gian kiểm nghiệm: 5 -7 ngày
- Thời gian công bố: 3 -5 ngày.

Công bố Dextrose Monohydrate ở đâu uy tín

Tư vấn giấy phép Bầu Trời Mới đã làm rất tốt dịch vụ tư vấn công bố sản phẩm cho các doanh nghiệp xuất nhập khẩu thực phẩm và phụ gia thực phẩm, vì thế nếu có bất kỳ khúc mắc nào về hồ sơ thủ tục hãy liên hệ ngay tới chúng tôi để chúng tôi tư vấn cho bạn về "Công bố Dextrose Monohydrate ".

Chúng tôi nhận được rất nhiều sự hài lòng của doanh nghiệp và nhờ vào niềm tin yêu của quý doanh nghiệp mà Bầu Trời Mới có động lực phát triển như ngày hôm nay. Vì vậy, nếu có bất kỳ thắc mắc nào của doanh nghiệp cần chúng tôi tư vấn thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI & DỊCH VỤ BẦU TRỜI MỚI
Địa chỉ: 926/1B Quốc Lộ 1, KP. 6, P. Thạnh Xuân, Quận 12, Thành Phố Hồ Chí Minh
Điện thoại:  0931770169
Email: bautroimoi88@gmail.com
Website: tuvangiayphepbautroimoi.com

Công bố hương liệu thực phẩm | Công bố chất lượng sản phẩm ở TpHCM | Thủ tục công bố mật ong nhập khẩu như thế nào | Công b sn phm đ đóng hp | Công b nguyên liu thc phm |  giy chng nhn lưu hành t do | giy chng nhn CFS |  giy chng nhn y tế HC | giy phép kinh doanh giá r |giy phép v sinh an toàn thc phm|